Hydramethylnon là gì? – Tìm hiểu hoạt chất Hydramethylnon

hoat-chat-Hydramethylnon-la-gi

Hydramethylnon, một trong những chất kiểm soát côn trùng hiệu quả nhất hiện nay. Hoạt chất này được biết đến là rất tốt để điều trị sự phá hoại của nhiều loại côn trùng, đặc biệt là kiến ​​và gián.

Bài viết này sẽ chia sẻ một số thông tin về Hydramethylnon và lý do tại sao nó hoạt động hiệu quả để quét sạch dịch hại. Bạn cũng có thể mua các sản phẩm chứa Hydramethylnon tại cửa hàng của chúng tôi.

Hydramethylnon là gì?

Hydramethylnon là một thành phần hoạt chất thuốc trừ sâu hữu cơ từ lớp hóa học Trifluoromethyl Aminohydrazone. Hydramethylnon có chức năng như một chất ức chế trao đổi chất.

Hydramethylnon thường được sử dụng trong thuốc diệt côn trùng bán sẵn để diệ kiến ​​và diệt gián và các loại côn trùng khác. Điều này làm cho sản phẩm rất tiện lợi cho chủ nhà và những công ty kiểm soát côn trùng.

Hydramethylnon cũng được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thuốc trừ sâu chuyên nghiệp và trong các công thức khác nhau, bao gồm các sản phẩm tạo bọt, sản phẩm dạng hạt, bả gel, chất cô đặc lỏng.

Hydramethylnon hoạt động như thế nào?

Hydramethylnon là hoạt chất có ảnh hưởng đến quá trình trao đổi chất của côn trùng mục tiêu. Thông thường, hầu hết các loại thuốc diệt côn trùng đều tiêu diệt côn trùng bằng cách can thiệp và làm tổn thương hệ thần kinh, làm cho côn trùng bị kích thích quá mức, thường bị co giật và mất phương hướng. Tuy nhiên, Hydramethylnon nhắm vào hệ thống trao đổi chất của côn trùng.

Cuộc tấn công vào quá trình trao đổi chất của sinh vật gây hại mục tiêu làm tiêu hao năng lượng của côn trùng, đến mức chúng không thể thực hiện các chức năng cơ bản bình thường hàng ngày để tồn tại như ăn uống và tự chải chuốt.

Lợi ích của Hydramethylnon

Hydramethylnon có tác dụng chậm, có thể xảy ra tử vong cho côn trùng mục tiêu từ 24 đến 72 giờ. Hành động chậm trễ này cho phép côn trùng tiếp xúc với thành phần hoạt tính quay trở lại tổ trong quần thể và lây lan Hydramethylnon cho đồng loại, do đó tạo ra hiệu ứng domino tiêu diệt toàn bộ sự lây nhiễm.

Sử dụng các sản phẩm Hydramethylnon khi bạn muốn giải quyết các vấn đề về dịch hại trong nhà, đặc biệt là gián và kiến.

Mặt hạn chế của Hydrametylnon

Bởi vì Hydramethylnon có tác dụng chậm, bạn có thể không thấy hiệu quả ngay lập tức. Cần có thời gian để sản phẩm lan rộng ra toàn bộ tổ thông qua việc chúng cho ăn lẫn nhau.

Không áp dụng ở những nơi mà Hydramethylnon có thể bị ảnh hưởng bởi các yếu tố như mưa hoặc nơi có độ ẩm quá cao vì nó có thể làm giảm hiệu quả của nó.

Hydramethylnon có an toàn không?

Hydramethylnon an toàn để sử dụng khi áp dụng theo hướng dẫn trên nhãn. Nó đã được EPA phân loại là một mối đe dọa thấp khi có độc tính đối với con người, vật nuôi và chim. Miễn là bạn làm theo các hướng dẫn an toàn trên nhãn, bạn sẽ không bị tổn hại bởi sản phẩm.

Dù vậy, điều quan trọng vẫn là trang bị bảo hộ an toàn khi sử dụng Hydramethylnon để bảo vệ sản phẩm khỏi bị hít phải, tiếp xúc với da hoặc tiếp xúc với mắt của bạn.

Bất cứ khi nào bạn sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi tại Thuocdietmoi24h, chúng tôi luôn khuyên bạn nên giữ trẻ em và vật nuôi tránh xa khu vực đang được điều trị cho đến khi sản phẩm khô hoàn toàn, thường mất từ ​​nửa giờ đến một giờ.

Những gì mong đợi

Các sản phẩm Hydramethylnon chủ yếu nhắm vào sự xâm nhập của kiến ​​và gián. Những sản phẩm này được phát tán ở những khu vực có kiến ​​hoặc gián hoạt động mạnh. Côn trùng mục tiêu sau đó nhặt mồi và mang về tổ để nuôi kiến ​​chúa và trứng, xóa sổ toàn bộ quần thể côn trùng.

Như đã đề cập trước đó, Hydramethylon là một hoạt chất có tác dụng chậm nên bạn có thể không thấy tác động ngay lập tức. Đừng lo lắng vì sản phẩm sẽ mất thời gian để phát tán xung quanh và giết chết quần thể. Đối với những vết nhiễm rất nặng, có thể cần phải bôi lại sau mỗi 10 đến 14 ngày cho đến khi bạn thấy hoạt động của côn trùng ít hơn đáng kể.

Sản phẩm nổi bật

Cleanbait Power – thuốc diệt gián Cleanbait Power là một sản phẩm tuyệt vời trong dòng sản phẩm bả (gel) diệt kiến của Kukbo. Sản phẩm này tạo ra một cú đấm mạnh mẽ, kết hợp Hydramethylnon với một kho protein, carbohydrate phức tạp và đường đơn. Được thiết kế để có khả năng hấp dẫn cao đối với một danh sách dài các loại côn trùng, sản phẩm này hoạt động hiệu quả với kiến, bọ bạc, gián và hơn thế nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!