Tìm Hiểu Về Hoạt Chất Chlorfenapyr

hoat-chat-Chlorfenapyr-la-gi Bài này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về Chlorfenapyr, lợi ích, cách hoạt động và mức độ an toàn mà hoạt chất này mang lại. Tại đây bạn cũng có thể mua sản phẩm chứa Chrlorfenapyr mà chúng tôi có bán. Các loài côn trùng bay và cắn như muỗi không chỉ gây khó chịu mà còn có khả năng lây lan các bệnh có hại. Trong những năm gần đây, sâu bọ bay ngày càng phát triển khả năng chống lại một số hoạt chất thường được sử dụng, đó là lý do tại sao Chlorfenapyr được phát triển với một phương thức hoạt động khác biệt để kiểm soát.

CHLORFENAPYR LÀ GÌ?

Chlorfenapyr là một chất diệt côn trùng mới được phát triển gần đây có nguồn gốc từ vi khuẩn được gọi là pyrroles. Chlorfenapyr đã được chứng minh là có hiệu quả đặc biệt đối với côn trùng khi chúng trở nên kháng thuốc trừ sâu thường được sử dụng. Không giống như các hoạt chất thuốc trừ sâu thông thường, Chlorfenapyr tự kích hoạt khi xâm nhập vào vật chủ. Do đó, Chlorfenapyr thường được ứng dụng để sản xuất các sản phẩm thuốc diệt mối, với cơ chế lan truyền qua đó tiêu diệt tận gốc tổ mối và mối chúa. Chlorfenapyr được sử dụng thương mại để kiểm soát mối mọt trong gỗ hoặc chống mối cho công trình xây dựng và bảo vệ cây trồng trước nhiều loại côn trùng và bọ ve gây hại. Nó chủ yếu được sử dụng trong cuộc chiến tiêu diệt muỗi mang bệnh trên khắp thế giới.

Chlorfenapyr hoạt động như thế nào?

Chlorfenapyr hoạt động bằng cách cản trở khả năng sản xuất năng lượng của côn trùng ở cấp độ tế bào. Chlorfenapyr chống lại sự phát triển kháng thuốc vì Chlorfenapyr mất 24-48 giờ để dẫn đến công trùng tử vong (cho phép côn trùng tiếp xúc truyền các gen nhạy cảm cho thế hệ tiếp theo). Chlorfenapyr được kích hoạt khi côn trùng ăn vào và chuyển hóa.

Lợi ích của Chlorfenapyr

Chlorfenapyr hoạt động nhanh chóng để tiêu diệt các loài gây hại mục tiêu và với một phương thức hoạt động độc đáo, nó làm cho côn trùng ít có khả năng kháng thuốc hơn. Các sản phẩm chứa thành phần Chlorfenapyr thường không thấm và có tác dụng kéo dài từ 14 đến 21 ngày.

Hạn chế của Chlorfenapyr

Côn trùng không chết ngay lập tức vì Chlorfenapyr vì có thể mất vài ngày để tiêu diệt hoàn toàn côn trùng. Sản phẩm chứa chất Chlorfenapyr cần phải được khuấy thường xuyên trong quá trình thi công để nó không lắng xuống hoặc làm tắc máy phun.

Chlorfenapyr có an toàn không?

Có rất ít rủi ro được biết đến đối với con người khi sử dụng loại hóa chất này hiện nay. Khi xử lý các sản phẩm có chứa Chlorfenapyr, tốt nhất nên thận trọng và sử dụng găng tay và quần áo bảo hộ khi phun sản phẩm. Vui lòng sử dụng sản phẩm theo hướng dẫn trên nhãn và tuân thủ các biện pháp an toàn trên nhãn khi sử dụng sản phẩm.

Mong đợi từ hiệu quả của Chlorfenapyr

Sau khi sử dụng Chlorfenapyr, bạn nên dự kiến ​​côn trùng mục tiêu sẽ chết trong vòng 72 giờ. Hoạt chất có tác dụng tồn lưu từ 14 đến 21 ngày. Khi côn trùng tiêu thụ Chlorfenapyr, nó không có hiệu lực ngay lập tức. Thay vào đó, nó kích hoạt sau khi được chuyển hóa bởi côn trùng và lan truyền khắp cơ thể của côn trùng, làm tiêu hao năng lượng của côn trùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay!